Giới thiệu

1.1.      GIỚI THIỆU CHUNG   

1.1.1.  Lịch sử công ty

           CTY TNHH TIẾP VẬN KẾT NỐI VIỆT được thành lập từ năm 2007, các lĩnh vực hoạt động chính bao gồm: Kinh doanh nhà ở; Thiết kế, Thi công, Thẩm tra, Tư vấn giám sát, Quản lý dự án, Kiểm định chất lượng các công trình dân dụng và công nghiệp..

            CTY TNHH TIẾP VẬN KẾT NỐI VIỆT tập hợp được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong các lĩnh vực hoạt động, cùng nhau hợp lực phát triển cho thương hiệu Kết Nối Việt ngày càng bền vững và phát triển theo xu hướng phát triển chung của đất nước cũng như mục tiêu lâu dài đặt ra.

1.1.2.  Tổ chức và chức năng

Hiện nay, cơ cấu tổ chức của Công ty TNHH TIẾP VẬN KẾT NỐI VIỆT có 08 phòng ban chức năng trực thuộc, trong đó 03 phòng thuộc khối quản lý điều hành phục vụ mục đích quản lý hành chính và điều hành sản xuất.  07 phòng ban còn lại thuộc khối kỹ thuật trực tiếp thực hiện việc cung cấp các dịch vụ xây dựng, tư vấn thiết kế , giám sát,…

1.1.3.  nhân lực và thiết bị:

Là một tổ chức tư vấn, thiết kế, xây dựng và kinh doanh phát triển nhà chuyên nghiệp, KẾT NỐI VIỆT tin tưởng rằng việc đầu tư vào con người đem lại hiệu quả thành công cao nhất và duy trì sự pht triển vững bền nhất. Vì vậy, tất cả cn bộ v nhn vin của KẾT NỐI VIỆT luôn luôn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ kịp thời từ phía ban lãnh đạo Công ty trong việc nâng cao chuyên môn cho bản thân và hoàn thành nhiệm vu đặt ra. Qua những năm phát triển và tích lũy kinh nghiệm, KẾT NỐI VIỆT hiện có các đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết, có năng lực cũng như tinh thần làm việc trong sáng và cống hiến.

1.1.4.  Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển chính của KẾT NỐI VIỆT trong thời gian tới là duy trì và phát triển uy tín về thị phần hiện cĩ, phát huy những ưu điểm riêng của Công ty, đào tạo và tự đào tạo lực lượng cán bộ kỹ thuật và các cán bộ quản lý với những kỹ năng và chuyên môn tiên tiến, phối hợp với sự phát triển chung của ngành xây dựng trong nước và trong khu vực.

Mục tiêu chính của KẾT NỐI VIỆT đặt ra là “Uy tín, chất lượng, nhanh chóng và an toàn”  trong mọi lĩnh vực hoạt động. Để đáp ứng được nhu cầu này, KẾT NỐI VIỆT nỗ lực phát triển và duy trì cc yếu tố được xem là giá trị cơ bản của doanh nghiệp. Các yếu tố này được xây dựng và bền vững dựa trên cơ sở năm nguyên tắc cơ bản như sau:

® Thứ nhất:  tính trung thực luôn là được xem là điều kiện tiên quyết và tôn chỉ cao nhất để KẾT NỐI VIỆT có thể chiếm lĩnh v duy trì lịng tin nơi các khách hàng và các đối tác. Luôn tâm niệm rằng các đối tác khác cũng đóng góp cho sự thành công của công trình, những nh cung cấp, cc nh sản xuất thiết bị v cc tổ chức tín dụng đ giữ vai trị không thể thiếu được trong khi thực hiện cc cơng trình quy mơ lớn. Luơn luơn tun thủ nghim ngặt cc biện php an tồn xy dựng để phịng trnh cc tai nạn lao động.

® Thứ hai: tính độc lập bao trùm nguyên tắc hoạt động chính của công ty. KẾT NỐI VIỆT duy trì nguyn tắc độc lập trách nhiệm để đảm bảo mọi quyết định và hành động của mình l cơng tm v khch quan. Mọi thnh vin của KẾT NỐI VIỆT cũng luôn luôn được khuyến khích phát huy vai trị tự lm chủ, dm nghĩ dm lm, cĩ khả năng hoạt động độc lập cao.

® Chất lượng dịch vụ và sản phẩm cũng là mục đích chính quan trọng mà KẾT NỐI VIỆT luôn tận tâm và vững vàng trong việc cung cấp các dịch vụ, sản phẩm và luôn có khuynh hướng nâng cao chất lượng chuyên môn các dịch vụ đó. Mục đích của KẾT NỐI VIỆT là đảm bảo rằng mọi khách hàng và đối tác nhận được những dịch vụ tư vấn làm gia tăng lớn nhất giá trị sản phẩm cuối cùng, phù hợp với công năng sử dụng và đạt các yêu cầu kỹ, mỹ thuật. Tất cả cc khch hng của cơng ty KẾT NỐI VIỆT đều được quyền phục vụ tốt nhất với giá tốt nhất và dịch vụ được cung cấp trong một thời gian ngắn nhất với tất cả những sự tận tâm, năng lực và kinh nghiệm.

® Ngoài ra, bản sắc riêng mà KẾT NỐI VIỆT tạo ra cũng chính là tính đoàn kết nội bộ của mình, trong đó tập thể KẾT NỐI VIỆT luôn là một khối thống nhất liên kết tất cả các thành viên cùng hướng về một mục đích chung. Bản sắc của KẾT NỐI VIỆT cũng được bắt nguồn và củng cố từ kiến thức tích lũy được trong thời gian trưởng thành, tính kiên định, trung thực trong hợp tác với khách hàng và đối tác, và những cam kết thực hiện khác. Các thành viên và tập thể KẾT NỐI VIỆT học và tích lũy kinh nghiệm từ  từng bài học đ trải qua, chia sẻ cùng nhau những khĩ khăn và thành công, để cuối cùng kiến thức và kinh nghiệm của từng cá nhân và tập thể đều được phát triển.

® Cuối cùng là tính hòa nhập vào cộng đồng mà tại đó mọi quan hệ đối nội và đối ngoại của KẾT NỐI VIỆT dựa trên một nguyên tắc quan trọng là không có sự phân biệt về tuổi tác, giới tính, văn hoá hay địa phương. Mọi tài năng, sáng tạo và phát minh đều được KẾT NỐI VIỆT trân trọng và ghi nhận đánh giá đúng mức. Ngoài ra, phục vụ cộng đồng thông qua các công tác x hội v từ thiện cũng được xem như một nhiệm vụ x hội quan trọng của KẾT NỐI VIỆT.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG - CÔNG TRÌNH KẾT NỐI VIỆT

Điện thoại : ( 08 ) 3620 1099

Địa chỉ : 14/9 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Website :  www.vietconnectiongroup.com